Thực hiện Công văn số 186/CV-BCĐ ngày 29 tháng 12 năm 2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chủ động xét nghiệm, tầm soát Covid – 19, sáng ngày 02/12/2021 Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế phối hợp với Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức test nhanh kháng nguyên, sàng lọc Covid-19 cho toàn thể viên chức, người lao động của Viện. Tất cả kết quả đều âm tính.

Để đảm bảo nguyên tắc 5K trong phòng, chống dịch bệnh, Viện đã bố trí riêng khu vực sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm cho viên chức, người lao động. Việc tổ chức xét nghiệm nhanh kháng nguyên, sàng lọc Covid-19 sẽ giúp đơn vị chủ động kiểm soát nguy cơ lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng, đồng thời giúp viên chức, người lao động yên tâm làm việc tại đơn vị.

Một số hình ảnh:

Nguồn: N.H