Tới dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, Chủ tịch Hội đồng Đại học, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Đăng Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Đại học Huế; ThS. Võ Thị Hồng Vũ, Ủy viên TV Công đoàn ĐHH, Phó chánh VP Đại học Huế; đại diện các Ban chức năng ĐHH; lãnh đạo các Trường Đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc ĐHH; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Viện; lãnh đạo các Phòng chức năng/Trung tâm trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, UV Ban TV Đảng ủy Đại học Huế, Chủ tịch HĐ Đại học, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, ThS. Võ Trần Ngọc Minh, Phó chánh VP Đảng-Đoàn thể Đại học Huế công bố Quyết định số 28-QĐ/ĐU ngày 9/10/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế chuẩn y đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Viện Đào tạo mở và Công nghệ Thông tin – Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

ThS. Võ Trần Ngọc Minh, Phó chánh VP Đảng-Đoàn thể Đại học Huế công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Viện ĐTM&CNTT.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Đại học Huế, TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế công bố Quyết định số 1027/QĐ-ĐHH ngày 21/7/2020 của Giám đốc Đại học Huế về việc điều động và giao nhiệm vụ PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, Trưởng khoa Địa Lý, Trường Đại học Sư phạm, ĐHH giữ chức vụ Quyền Viện trưởng Viện Đào tạo mở và Công nghệ Thông tin – Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐHH công bố Quyết định điều động và giao nhiệm vụ Q. Viện trưởng Viện ĐTM&CNTT.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, UV Ban TV Đảng ủy Đại học Huế, Chủ tịch HĐ Đại học, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn. Đồng chí nhấn mạnh, Viện Đào tạo mở và CNTT vừa tái cấu trúc, hợp nhất ba đơn vị trong bối cảnh Bộ Giáo dục - Đào tạo thay đổi các chính sách, cơ cấu tài chính tự chủ, bộ máy tổ chức chưa hoàn thiện... nhưng Đại học Huế giao hai nhiệm vụ chính là chức năng đào tạo online và cung cấp học liệu số bao gồm cả công nghệ thông tin và các dịch vụ đào tạo chứng chỉ, ngoại ngữ...trên nền tảng phát huy nguồn nhân lực tại chỗ cùng với các cơ sở vật chất sẵn có. Đồng chí tin tưởng ở cương vị Bí thư Đảng ủy, Q. Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ cốt cán của Viện nhanh chóng hoàn thiện bộ máy lãnh đạo để đi vào hoạt động có hiệu quả, ổn định việc làm và nâng cao thu nhập cho cán bộ và người lao động của Viện.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh, UV Ban TV Đảng ủy Đại học Huế, Chủ tịch HĐ Đại học, Giám đốc Đại học Huế trao QĐ điều động và giao nhiệm vụ Q. Viện trưởng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế đã tin tưởng lựa chọn, giao nhiệm vụ mới trong bối cảnh vừa hợp nhất ba đơn vị với nhiều khó khăn, thách thức. Cảm ơn sự cộng tác, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban chức năng Đại học Huế và các Trường Đại học thành viên, toàn thể cán bộ của Viện đã đồng hành, đồng cam cộng khổ trong thời gian qua. Đồng chí xin hứa luôn đồng lòng, tận tâm vì công việc, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ mới được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban TV Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế, sự cộng tác, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban chức năng Đại học Huế và các Trường Đại học thành viên cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của đội ngũ cán bộ, viên chức tại đơn vị, vun đắp cho sự phát triển của Viện.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Trần Đăng Huy, UV Ban TV Đảng ủy Đại học Huế, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Đại học Huế trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Viện ĐTM&CNTT cho đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn.

ThS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó BT Đảng ủy, Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn.

ThS. Lê Đức Minh Phương, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn.

Đồng chí Cao Văn Thông, Chủ tịch Công đoàn Viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn.