Ngày 20.3.2021, tại huyện Kông Chro, Gia Lai, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế phối hợp với Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kông Chro tổ chức lễ khai giảng lớp đại học ngành Luật cho 81 sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Quyền Viện trưởng chúc mừng các sinh viên vừa trúng tuyển ngành Luật khóa đầu tiên được tổ chức tại huyện Kông Chro. Khóa học này, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế tổ chức dạy học kết hợp cả hai phương thức trực tuyến và tập trung đáp ứng theo yêu cầu thực tế của sinh viên tại địa phương.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Q.Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, các sinh viên đã được nghe Quyết định của Viện trưởng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế về việc công nhận sinh viên trúng tuyển đại học ngành Luật.

Ông Lê Bá Thông, Kế toán trưởng Viện ĐTM&CNTT công bố Quyết định.

Ông Trần Văn Cửu, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kông Chro phát biểu chúc mừng các tân sinh viên. Ông rất phấn khởi vì Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế đã tổ chức lớp tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nâng cao kiến thức của đội ngũ cán bộ, người dân của huyện.

Ông Trần Văn Cửu phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn : P.T.N.H
Ngày đăng: 23/03/2021