Sáng ngày 24.11.2021, tại Cơ sở 1, ở số 5, đường Hà Nội, TP. Huế, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế tổ chức cuộc họp nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021-2022.

Ảnh: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Viện trưởng chủ trì buổi họp.

Theo kế hoạch, Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2021-2022 Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin sẽ được tổ chức vào ngày 26.11.2021. Trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Viện quyết định chọn phương thức tổ chức Hội nghị trực tuyến trên hệ thống E-learning của Viện nhằm đảm bảo nguyên tắc thực hiện giãn cách và an toàn phòng chống dịch.

Thành phần tham dự trực tiếp tại Hội trường Cơ sở 1 của Viện bao gồm: Đại biểu, chủ trì Hội nghị, thư ký và cán bộ cốt cán của Viện. Số Viên chức, người lao động còn lại của Viện tham dự trực tuyến. Để thuận tiện trong việc hội ý, phát biểu ý kiến, viên chức, người lao động dự họp trực tuyến theo từng Tổ công tác.

Ảnh: Toàn cảnh buổi họp.

Nguồn: Như Hoa