Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn - Quyền Viện trưởng, TS. Nguyễn Tương Tri - Phó Viện trưởng và các cán bộ của Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học HuếThS. Nguyễn Quang Tân - Phó Hiệu trưởng phụ trách, ThS.Trần Quốc Oanh - P Giám đốc Trung tâm GDTX và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cùng toàn thể sinh viên lớp Luật, Ngôn ngữ Anh.

Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có bề dày truyền thống hợp tác tốt đẹp, tin cậy. Điều này khẳng định qua số lượng, chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu của Viện trong lĩnh vực đào tạo theo hình thức từ xa. Đồng thời cũng nhờ sự hợp tác chặt chẽ, có trách nhiệm của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn - Quyền Viện trưởng cho biết: Để đáp ứng nhu cầu học tập, học tập suốt đời của nhân dân, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế đã có nhiều hình thức đào tạo khác nhau như đào tạo từ xa truyền thống, đào tạo từ xa trực tuyến (E-learning). Học từ xa lấy việc tự học là nền tảng nên hệ thống học liệu điện tử, giáo trình và các công cụ hỗ trợ học tập được Viện đặc biệt chú trọng. Thầy Viện trưởng mong muốn và tin tưởng các tân cử nhân Luật sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào cuộc sống, không ngừng học tập nâng cao kiến thức ở các bậc học cao hơn. Đồng thời, thầy nhắn nhủ các tân sinh viên cố gắng học tập nghiêm túc, bằng chất lượng, năng lực và kiến thức thật để sau này làm điều hữu ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Thầy nhấn mạnh vai trò quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, công việc hiện nay và khẳng định, theo học chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế, sinh viên không chỉ mở rộng kiến thức mà còn được trang bị các kỹ năng “mềm” để giao tiếp tốt hơn ngoài xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Quang Tân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu chúc mừng các tân cử nhân ngành Luật và chào mừng các tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Cũng trong dịp này, thầy đã dặn dò các tân sinh viên là cần phải sớm xác định mục tiêu, động cơ học tập, từ đó đề ra kế hoạch và sắp xếp thời gian cho lộ trình học tập của bản thân trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Quang Tân trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Dưới đây là một số hành ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Văn Thông công bố Quyết định

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Các tân cử nhân tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo hai đơn vị